By mayphatdien »

Máy phát điện Cummins 112kVA là dòng máy phục vụ cho gia đình, kinh doanh nhỏ hay nhu cầu sinh hoạt được ưu ái lựa chọn. Với công suất là 112KVA, các loại máy phát điện có khả năng đáp ứng tốt nhu cầu của con người trong cuộc sống hằng ngày. Trong bài viết sau, hãy cùng chúng tôi khám phá các dòng máy phát điện 112KVA được sử dụng phổ biến nhé. 

1. Máy phát điện Cummins 112KVA

Cummins 112kva là máy phát điện Cummins (USA) liên doanh sản xuất tại Trung Quốc. Dòng máy này có mức giá khá hợp lý, chỉ bằng 50% - 60% so với các máy nhập khẩu từ Châu u hay Nhật Bản. 

zP_H42mO-oSBWf-03UAx4Yr0cKICRMmprLnNcv9o

Máy phát điện Cummins 112KVA

1.1 Động cơ máy phát điện Cummins 112KVA 

Máy phát điện Cummins (USA) liên doanh sản xuất tại Trung Quốc có động cơ sử dụng loại 6BTA5.9G2, được sản xúa tại Hồ Bắc, Trung Quốc. Ưu điểm của loại động cơ này là sử dụng 6 xi-lanh được xếp thẳng hành với công suất cực đại lên tới 116 KW, giúp máy luôn sẵn sàng đáp ứng mức tải tối đa là 125KVA. Ngoài ra, động cơ cũng được trang bị két nước 50 độ C, rất phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.

1.2 Đầu phát của máy phát điện 112KVA Cummins 

Máy phát điện 112KVA Cummins sử dụng loại đầu phát cao cấp Stamford model UCI274D. Đây là loại đầu phát tự động, kích từ không chổi than, tự động điều chỉnh điện áp thông qua AR với độ ổn định khá cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thiết bị điện.

1.3 Máy phát điện 112KVA Cummins sử dụng bộ điều khiển thông minh Deeepsea

Máy phát điện sử dụng bộ điều khiển model DSE6020 do Deepsea sản xuất tại Anh Quốc. Đây là loại điều khiển thông minh và ưu việt nhất dành riêng cho máy phát điện, tự động cấp điện sau 20 giây ngay khi nhận được tín hiệu mất hoặc ngắt điện. 

Đồng thời, máy phát điện 112KVA Cummins cũng được trang bị vỏ chống ồn cao cấp - Loại vỏ siêu cách âm với độ ồn 68 dB đo tại khoảng cách là 7m. Các phụ kiện kèm theo máy đa dạng, gồm: Bộ ắc - quy khởi động, Bình dầu, Bình giảm thanh, Dầu bôi trơn, Bộ sạc ắc - quy, Bộ dụng cụ cơ bản,....

2. Máy phát điện 112KVA Perkins

Tiếp theo là một chiếc máy phát điện 112KVA đến từ thương hiệu Perkins. Đây là dòng máy phát điện 3 pha với thế mạnh là sử dụng động cơ diesel - Động cơ có độ bền cao, giúp máy hoạt động bền bỉ và dự phòng được trong một thời gian dài. Máy có nguồn gốc từ Anh Quốc, giá thành khá hợp lý.

2.1 Động cơ của máy phát điện 12KVA Perkins

Động cơ của máy phát điện 12KVA Perkins là loại động cơ UK, có dải công suất rộng lớn và được dùng cho nhiều ứng dụng. Từ động cơ nhỏ đến động cơ lớn, đạt hiệu suất cao, có khả năng tiết kiệm tối ưu nhiên liệu và chi phí sở hữu khá thấp. Ưu điểm của loại động cơ này là tính tương thích cao như:

  • Với các thiết bị điện: Máy nổ của Perkin có thể hoạt động ngay cả trong môi trường khắc nghiệt nhất với điều kiện khó khăn nhất. Máy có thể chạy liên tục trong nhiều giờ, đáp ứng được tức thời và ổn định ngay cả khi đã chạy cả ngàn giờ. 

  • Trong công nghiệp: Động cơ Perkins có thể cung cấp điện cho nhiều thiết bị như máy phát điện, máy xúc, máy kéo, máy nén khí,...

  • Trong hàng hải: Với các ứng dụng hàng hải, Perkins cung cấp các loại động cơ điện cho các tàu thương mại, cung cấp máy phát điện dự phòng trên tàu. 

qLy99QZJxCh7AHouUITTiVnObkqDZWuKJkIsEvJE

Máy phát điện Perkins 112KVA

2.2 Đầu phát cao cấp của máy phát điện Perkins

Máy phát điện Perkins sử dụng đầu phát điện xoay chiều của các thương hiệu lớn như Mecc Alte, Leroy Somer, Stamford,...Bộ điều chỉnh sử dụng là điện áp tự động AVR, kích từ không chổi than. Điều này giúp điện áp luôn ra ở ngưỡng an toàn nhất, giúp người dùng không phải lo đến việc thay chổi than định kỳ. 

Trên đây là hai dòng máy phát điện 112KVA được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam vì giá thành hợp lý, chất lượng vượt trội. Địa chỉ mua máy phát điện Cummins 112kva có thể được tìm thấy trên website hoặc bạn có thể tìm mua các sản phẩm máy phát điện cao cấp tại các trang thương mại điện tử nếu vẫn đang băn khoăn chưa biết nên mua máy phát điện ở đâu chính hãng, chính sách tốt nhé.